Home Công nghệ Cách tận dụng tính năng chụp ảnh màn hình để gửi bài đăng Facebook

Cách tận dụng tính năng chụp ảnh màn hình để gửi bài đăng Facebook

by Administrator

Facebook vừa cập nhật tính năng mới cho phép chia sẻ bài đăng bằng cách chụp ảnh màn hình, một cách đơn giản nhưng hiệu quả. Khi bạn chụp ảnh màn hình trên Facebook, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn để gửi bài đăng đó đến bất kỳ ứng dụng nào đã cài đặt trên điện thoại của bạn, chẳng hạn như gửi bài đăng Facebook qua Messenger. Tính năng này áp dụng cho cả phiên bản Facebook trên Android và iOS, cho phép bạn chụp ảnh màn hình trên cả iPhone và điện thoại Android của bạn. Dưới đây là hướng dẫn cách bạn có thể gửi ảnh chụp màn hình trên Facebook.

Hướng dẫn gửi bài đăng Facebook qua chụp ảnh

Bước 1:
Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào nội dung trên Facebook mà bạn muốn chụp ảnh màn hình. Sau đó, tiến hành chụp ảnh màn hình như bình thường.

Cách gửi bài đăng Facebook bằng chụp ảnh màn hình

Bước 2:
Ngay sau khi chụp ảnh màn hình, bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn gửi ảnh chụp màn hình trên Facebook. Bạn có thể chọn gửi ảnh chụp màn hình Facebook qua Messenger. Nhấn vào hộp thoại của người mà bạn muốn gửi, sau đó nhập nội dung tin nhắn như thường để gửi bài đăng Facebook qua ảnh chụp màn hình.

Cách gửi bài đăng Facebook bằng chụp ảnh màn hình

Cách gửi bài đăng Facebook bằng chụp ảnh màn hình

Bước 3:
Khi đó, bài đăng Facebook sẽ được gửi trong tin nhắn trên Messenger như trong hình dưới đây. Người nhận chỉ cần nhấp vào tin nhắn đó để truy cập vào bài đăng Facebook.

Cách gửi bài đăng Facebook bằng chụp ảnh màn hình

Bước 4:
Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào “Lựa chọn khác” để mở rộng các tùy chọn chia sẻ bài đăng Facebook với đa dạng lựa chọn như trong hình dưới đây. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sao chép liên kết của bài đăng Facebook để sử dụng cho những mục đích khác.

Cách gửi bài đăng Facebook bằng chụp ảnh màn hình

Với tính năng mới này, việc gửi bài đăng Facebook trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể chụp ảnh màn hình và chia sẻ nhanh chóng với bạn bè và người thân của mình chỉ trong vài bước đơn giản. Hãy thử ngay tính năng này trên điện thoại của bạn và trải nghiệm sự tiện lợi mà nó mang lại!

You may also like